Ly Nhua Gia Re - webnhom.com 38/40-42 Nguyễn Văn Vịnh, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, HCM 0903994864

In ly nhựa giá rẻ ở HCM

 Bạn muốn tìm nơi in ly nhựa với giá rẻ và cam kết lấy trong ngày nhưng lo rằng những công ty in ly nhưa ở tphcm không đám ứng được yêu cầu đó.

 Bạn biết đấy thương hiệu là 1 điều tiên quyết sóng còn khi kinh doanh trong lĩnh vực thức uống! Nếu như bạn để ý và nghe đến những thương hiệu kinh doanh nổi tiếng trong ngành thức uống như: The Coffee House, Highland Coffee, Trà Sữa KOI, Hot & Cool.

 

Chúng tôi tin rằng khi bạn tìm đến bài viết này thông qua google với những nội dung như: in ly nhựa hay in logo trên ly nhựa. Bạn biết được tầm quan trọng trong việt để lại ấn tượng cho khách sử dụng thức uống của mình thông qua logo thương hiệu và bạn muốn quán nước, quán cafe hay trà sữa của mình phát triển rộng lớn chứ không gói gọn ở địa phương.

Có những lưu ý gì khi bạn tìm đơn vị in ly nhựa cho quán mình?

Khi đặt in ly nhựa bạn nên lưu ý: đa phần ly nhựa được in logo lên và chất lượng màu in lên ly sẽ ảnh hưởng đến giá của từng lô ly.

Màu in lên ly nhựa tốt đa được 5 màu: Theo luật chung trong ngành in ly nhựa nếu bạn in 1 màu số lượng tối thiểu 1000 ly mới in và số lượng màu càng lớn thì số lượng ly in càng cao vi du từ 2 đến 5 màu số lượng tối thiểu để in là 10.000 cái.

Những loại ly nhựa dùng phổ biến trong ngành thức uống gồm

 

 • Ly PET: Loại này thường dùng trong những quán trà sữa vì tính tiện lợi và đa dụng vừa có thể cuộn màng ép ly và vừa có thể lắp nắp cầu.
 • Ly PP: loại này dùng trong các quán cafe takeway loại này chỉ có thể lắp nấp cầu.

 

Về dung tích hiện tại trên thị trượng thịnh hành các loại ly dung tích

 

 • Ly PET: dạng 8oz, 12oz, 16oz, 20oz, 24oz
 • Ly PP: dạng 500ml, 700ml, dạng 1000ml

 

Nói đến đây để bạn có thể hình dung và định hình được dòng sản phẩm của mình muốn in là loại nào!!!

Còn về giá nếu bạn muốn in ly nhựa! giá sẽ được tính với đơn vị 1000 cái trở lên. Bạn để ý phần trên Vinam Pack có nói giá của ly nhựa 1 màu sẽ rẻ hơn giá của loại nhiều màu vì sao?

Trong ngành in ly nhựa nói riêng và in nói chung! mức độ khó của việc in 1 màu (in lụa) sẽ dễ hơn in 2 màu trở lên (in offset). Việc in 2 màu đồi hỏi phải có máy móc chuyên dụng và kỹ thuật in logo lên ly sẽ khó hơn.

Giá in ly nhựa còn phụ thuộc 1 phần vào thời điểm hiện tại, yêu cầu thời gian và số lượng đặt in là bao nhiêu? Nếu bạn muốn chi tiết hơn bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

 

 • Hotline: 0903 994 864 Mr Lễ - Zalo: 0903 994 864
 • Email: le.tran@baobivinam.com
 • Địa chỉ: 180/49 Lý Thánh Tông, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP.HCM

 

Hiện tại Vinam Pack chuyên nhận in thương hiệu, nội dung và logo trên các sản phẩm baobì nhựa dùng một lần như:

 

 • In trên ly nhựa nắp cầu.
 • In trên ly trà sữa.
 • In trên hộp nhựa.
 • In trên hộp xốp.
 • In trên túi xốp.

 

Như đã nói lúc ban đâu, một hình ảnh thương hiệu có logo với nội dung bắt mắt sẽ giúp sản phẩm của bạn thêm phần chuyên nghiệp và có được sự quan tâm của khách hàng. Vinam sẵn sàng hỗ trợ vàtư vấn khách hàng trong việc in ấn và thiết kế nội dung cần in ấn lên những dòng sản phẩm là ly nhựa từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn.

Hãy bắt đầu quảng bá thương hiệu từ nhỏ chođến lớn. Thu hút khách hàng thông qua quảng cáo và quảng bá hình ảnh sản phẩm, logo thương hiệu đến tay khách hàng. Dù bạn ở Sài Gòn (HCM) hay Hà Nội, chúng tôi điều có thể cung cấp đến cho bạn những sản phẩm với những chiếc ly nhựa có hình logo của Doanh Nghiệp bạn với giá rẻ và chất lượng.

Bài liên quan

In ly nhựa giá rẻ ở HCM

 Bạn muốn tìm nơi in ly nhựa với giá rẻ và cam kết lấy trong ngày nhưng lo rằng những công ty in ly nhưa ở tphcm không đám ứng được yêu cầu đó.

90 đánh giá 100 trên 24 khách hàng đánh giá